HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG BẠN NHÉ!

Hãy đến với Trung tâm Bồi dưỡng kỹ năng IED – MVA. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm thú vị về chương trình khoa học STEM “Vui & Sáng tạo”. Các bạn sẽ được đào tạo và bồi dưỡng những kiến thức về khoa học công nghệ.

Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng IED- MVA  tọa lạc tại Tầng 2, tòa nhà VINAHUD, Đường Trung Yên 9, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm đang hợp tác và liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu: Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Giáo dục Hà Nội, Đại học Công nghiệp, Đại học Bách Khoa… Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp các bạn tìm ra được những giải pháp giáo dục toàn diện nhất, khắc phục khuyết điểm của việc dạy học có lồng ghép khoa học sáng tạo STEM vào dạy học trong các trường phổ thông.

Trung tâm luôn tự hào là đơn vị đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng giáo dục STEM có uy tín. Với sứ mệnh là đào tạo và bồi dưỡng giáo dục phát triển toàn diện các kỹ năng: Lập trình robot, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thực hành, kỹ năng quan sát, kỹ năng giao tiếp cho các em học sinh ở tất cả các cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT.

Chương trình học luôn được chú trọng thiết kế phù hợp với độ tuổi của từng cấp học, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm đã và đang tiếp tục phát triển hiện đại hóa cơ sở vật chất, tối ưu chất lượng của mỗi tiết học, với thiết kế phòng học đa dạng và năng động, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, học liệu, dụng cụ, giáo cụ…. kết hợp với các góc giải trí, thư viện luôn kích thích tinh thần học tập và sáng tạo của các em học sinh.

👉Mọi thông tin về Trung tâm Bồi dưỡng kỹ năng IED – MVA xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ.

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG IED- MVA
☎️  +84 24 39 781.782
📱 Zalo, Viber: 0975.142.808 / 0979.01.0909
Website: https://www.truonghocstem.com.vn/
Địa chỉ:
✅51/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
✅Tầng 2, tòa nhà VINAHUD, đường Trung Yên 9, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *