chào xuân canh tý 2020!!!

Nhân dịp đầu xuân mới – Trường học STEM xin kính chúc Quý khách, Quý Thầy, cô giáo, Quý phụ huynh và các em học sinh một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

HAPPY NEW YEAR – 2020!!!!!

Trường học STEM – STEM SCHOOL – Là đơn vị duy nhất thuộc Trung tâm Bồi dưỡng kỹ năng IED – MVA. Chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến cho các em học sinh ở tất cả các cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT chương trình KHCN STEM – K12: “Vui & Sáng tạo”. Chương trình đã được đăng ký bản quyền và thẩm định cấp phép hoạt động hợp pháp về đào tạo bồi dưỡng kỹ năng giáo dục STEM.

THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH
THẦY VÀ TRÒ CÙNG TRAO ĐỔI VỀ BÀI HỌC: “CẢM BIẾN SIÊU ÂM”

Hiện nay, Trường học STEM đang trực tiếp liên kết với nhiều trường phổ thông trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phố trên cả nước để các em học sinh được tham gia các hoạt động trải. nghiệm và các câu lạc bộ STEM đã ra đời.

NGÀY HỘI LIÊN MINH STEM TẠI HẢI PHÒNG
GIÁO VIÊN ĐANG HƯỚNG DẪN HỌC SINH LẬP TRÌNH

Hôm nay, các bạn học sinh Thành phố Hà Nội đã trở lại trường sau đợt nghỉ tết dài, buổi học đầu năm mới lại bắt đầu trong không khí vui tươi, rộn rã của mùa xuân. Các bạn đến trường với những niềm vui, niềm hi vọng mới, với một tâm thế phấn khởi. Một không khí sôi nổi, đầy hưng phấn nhưng không kém phần nghiêm túc được duy trì ở lớp học 6A6 trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Nhìn các em đang say mê với bài học lập trình “Cảm biến siêu âm”. Tôi thấy yêu cái không khí vui nhộn trong lớp học của các em – Các Thầy, Cô giáo của trường học STEM yêu các em với tất cả niềm mong ước và hi vọng trong tương lai các em sẽ trở thành người công dân toàn cầu của thế kỷ 21.

MỘT KHÔNG KHÍ HỌC TẬP SÔI NỔI NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN NGHIÊM TÚC CỦA CÁC BẠN HỌC SINH
HỌC SINH HỨNG THÚ VỚI BÀI HỌC

👉Mọi thông tin về Trung tâm Bồi dưỡng kỹ năng IED – MVA xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ.

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG IED- MVA
☎️  +84 24 39 781.782
📱 Zalo, Viber: 0975.142.808 / 0979.01.0909
Website: https://www.truonghocstem.com.vn/
Địa chỉ:
✅51/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
✅Tầng 2, tòa nhà VINAHUD, đường Trung Yên 9, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *