Buổi học đầu tiên!!!

BÀI HỌC LÀM QUEN VỚI ROBOT CLOVER. CỦA CÁC BẠN LỚP 6A7 TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ.

 • Kỹ năng lập trình Robotic là một kỹ năng được các tổ chức quốc tế đánh giá cao trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, mà các dấu hiệu khởi đầu của nó đã được chỉ ra trong những năm gần đây. Trên các phương tiện thông tin đại chúng, chúng ta thường xuyên được nghe nói về nhu cầu nhân lực ngành CNTT và nhu cầu nhân lực có hiểu biết khoa học công nghệ. Khi mà các lĩnh vực, các công việc đều cần đến công nghệ thông tin. Tư duy lập trình cũng là yếu tố căn bản, là năng lực đầu tiên được đào tạo khi học lập trình.

HỌC LẬP TRÌNH BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

 • Khó khăn tiếp cận lập trình thiết bị điện tử bằng ngôn ngữ lập trinh C/C++
 • Ngôn ngữ C/C++ có cấu trúc phức tạp khó làm quen.
 • Các thư viện Arduino quá nhiều, khó kiểm soát.

TẠI SAO CẦN HỌC LẬP TRÌNH CLOVER???

 • CLOVER giúp cho người dùng nhanh chóng vượt qua những khó khăn về cấu trúc ngôn ngữ
 • Lập trình bằng kéo thả hình khối, kích thích phát triển tư duy.
 • Các thư viện chuyển hóa cùng phần cứng
 • Hỗ trợ tạo chương trình C/C++ để tiếp cận ngôn ngữ lập trình
 • CLOVER là một ngôn ngữ lập trình tương tác, trực quan, thân thiện với người học, được phát triển bởi các giáo sư và kỹ sư của Học viện Bưu chính viễn thông.
 • Ngôn ngữ này cùng với các công cụ hỗ trợ của nó được phát triển nhằm giúp cho học sinh có thể tạo ra các sản phẩm hoạt hình và trò chơi trên máy tính từ đơn giản đến phức tạp, thường là các dạng hình giải trí liên quan đến toán học, khoa học, kỹ thuật và công nghệ. Ngôn ngữ này đã được đưa vào giảng dạy ở nhiều trường tiểu học và THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phố khác trên cả nước.

CLOVER MANG ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

 • Với đội ngũ chuyên gia có kỹ năng và kinh nghiệm sư phạm của trường học STEM, có hiểu biết về lập trình CLOVER và tinh thân yêu nghề với triết lý: “Vui học & sáng tạo” cùng với mong muốn giúp các em học sinh có được tư duy lập trình và có khả năng ứng dụng tư duy vào việc học tập và công việc trong tương lai. trường học STEM luôn tìm cách xây dựng chương trình học tập với không khí vui tươi, nhịp độ phù hợp và tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ trong quá trình học tập.
 • Học sinh học tư duy lập trình CLOVER sẽ được học tập với một tinh thần thoải mái, say mê và hứng thú, dễ hiểu, bởi chương trình được đào tạo theo các cách tiếp cận tiên tiến tích cực như hướng tiếp cận lý thuyết gắn với thực hành. Chương trình đào tạo được chia thành nhiều cấp độ với hệ thống được thăng hạng từ thấp đến cao, bao gồm nhiều lĩnh vực, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có thể tham gia vào một quá trình học tập hiệu quả lâu dài.

MỤC TIÊU CỦA TRƯỜNG HỌC STEM LÀ GÌ?

 • Học lập trình CLOVER là một công việc được coi là cần thực hiện xuyên suốt và đồng hành cùng các em học sinh nhiều năm và xây dựng hệ thống gắn kết, trao đổi thông tin và duy trì kết nối giữa học sinh và giáo viên trong nhiều năm sau.
 • Chính vì vậy mục tiêu của trường học STEM là tham gia góp phần nâng cao chất lượng của tài nguyên con người của quốc gia, đào tạo kỹ năng và kiến thức thiết thực hữu ích cho thế hệ tương lai của đất nước.

👉Mọi thông tin về Trường học STEM xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ.

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG IED- MVA
☎️  +84 24 39 781.782
📱 Zalo, Viber: 0975.142.808 / 0979.01.0909
Website: https://www.truonghocstem.com.vn/
Địa chỉ:
✅51/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
✅Tầng 2, tòa nhà VINAHUD, đường Trung Yên 9, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *